Tin Tức
MWG
MWG Bán lẻ

MWG - Mục tiêu kiểm soát chi phí để duy trì tăng trưởng LNST dương trong Q4/2022

Doanh thu và LNST Q3/2022 đạt mức 32k tỷ đ và 906 tỷ đ, tương ứng với +32% và +15% yoy nhờ vào sự phục hồi chính từ chuỗi ĐMX và TGDĐ. Chuỗi BHX đã hoàn tất kế hoạch thay đổi layout các cửa hàng và ghi nhận chi phí đột biến trong Q3/2022; qua đó, kỳ vọng hiệu quả kinh doanh sẽ được cải thiện từ Q4/2022.
MWG Bán lẻ

MWG - Tăng trưởng LNST 8T/2022 ở mức 6%.

Doanh thu và LNST T8/2022 đạt mức ~ 10.4k tỷ đ và 295 tỷ đ, +60% và +33% yoy, được đóng góp chính bởi chuỗi TGDĐ và ĐMX. Chuỗi BHX đã hoàn tất quá trình tái cấu trúc với doanh số trung bình đã đạt mức ~1.36 tỷ đ trong T8/2022 (+5% so với T7/2022), mục tiêu hướng đến điểm hòa vốn ngay trong cuối năm khi doanh thu trên từng cửa hàng đạt mốc từ 1.5 - 1.6 tỷ đ. Cổ phiếu đang trong xu hướng điều chỉnh, nhà đầu tư nên quan sát thêm diễn biến thị trường.
MWG

MWG - LNST T7 phục hồi với tăng trưởng 32% yoy

Vừa qua, MWG đã CBTT về KQKD T7/2022 với nhiều tín hiệu tích cực: doanh thu đạt ~ 11k tỷ đồng, tăng 16% yoy và LNST đạt mức Như vậy, tính đến lũy kế 7T/2022, MWG đã tăng trưởng 14% và 3% yoy về doanh thu và LNST.
MWG quan điểm nhà đầu tư

"Cuộc đua" chất lượng dược sĩ

Số lượng các hoạt chất có nhiều tính năng ưu việt và các dạng bào chế hiện đại tăng nhanh, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho dược sĩ.
MWG quan điểm nhà đầu tư

MWG: Thế giới Di động lên tiếng trước thông tin bán cổ phần Bách Hoá Xanh

MWG: Thế giới Di động lên tiếng trước thông tin bán cổ phần Bách Hoá Xanh
MWG quan điểm nhà đầu tư

MWG: Thấy gì từ khối nợ và độ rủi ro của Thế Giới Di Động?

Doanh thu của CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) từ đầu năm đến nay vẫn tăng đều, tuy nhiên, nhìn vào khối nợ lớn hơn 36,8 nghìn tỷ đồng (trong đó nợ ngắn hạn chiếm tỷ lệ tuyệt đối) cùng với áp lực thị trường, “lớn thuyền thì lớn sóng”… sẽ thấy vẫn còn lắm mối lo về độ rủi ro ở một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bán lẻ này.
MWG

Thấy gì trong những lần “hở room ngoại” của MWG?

Đối với những lần hở room ngoại chủ động: NĐT nên cẩn trọng trước các phiên giao dịch bán ròng với giá trị lớn của khối ngoại. Các giao dịch bán ròng liên tiếp trong nhiều phiên có thể là dấu hiệu của việc điều chỉnh giá cổ phiếu trong ngắn hạn.
Phân tích chuyên sâu -
MWG Quan điểm nhà đầu tư

MWG: CEO Thế Giới Di Động - “Tôi tin Việt Nam sẽ là thị trường cấp 1 của Apple”

Với tất cả những gì Apple đang đầu tư, đang làm tại thị trường Việt Nam, tôi tin tương lai không xa Việt Nam sẽ được Apple công nhận là thị trường cấp 1 giống như Singapore, khi đó sản phẩm của Apple bắt đầu được bán ở thị trường nước ngoài thì Việt Nam cũng có hàng luôn…
MWG quan điểm nhà đầu tư

Quan điểm nhà đầu tư

MWG –Dẫn đầu ngành bán lẻ, cực kỳ triển vọng 2022
Tháng 06, 2024